Tái bản tuyển tập nhạc "Cánh én tuổi thơ" (05/04/2021)

Tuyển tập "Cánh én tuổi thơ" của nhạc sĩ Phạm Tuyên gồm nhiều tác phẩm thiếu nhi quen thuộc, được tái bản nhân dịp năm mới Tân Sửu.

Ra mắt thêm 4 tác phẩm trong bộ sách ''Việt Nam danh tác'' (11/03/2021)

Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam liên kết Nhà Xuất bản Hội Nhà văn ra mắt 4 tác phẩm tiếp theo trong bộ "Việt Nam danh tác"

Ra mắt "Kính Vạn Hoa" phiên bản mới (10/12/2020)

Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu ấn phẩm 45 tập bản in "Kính Vạn Hoa", kỷ niệm 25 năm bộ truyện ra đời.

Phiêu lưu cùng Đi trốn (10/12/2020)

Mới đây, tác giả Bình Ca đã cho ra mắt tác phẩm Đi trốn. Đọc cuốn sách mới này của tác giả Quân khu Nam Đồng, bạn đọc khó lòng nhận ra đây là một cuộc phiêu lưu do người viết tưởng tượng ra hay là hồi ức về câu chuyện có thật.

Sách về 'Những ngày cách ly' được hoàn thành trong 12 ngày (12/08/2020)

“Điều quan trọng không phải là chuyện gì sẽ xảy đến với mình mà là mình sẽ đối diện với chuyện đó như thế nào”.

NSND Đào Trọng Khánh qua dấu ấn Đất và người (09/07/2020)

Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) Đào Trọng Khánh thường được biết đến trong vai trò đạo diễn, nhà sản xuất hàng đầu của nền điện ảnh tài liệu Việt Nam.

“Tâm hồn giản dị”: Sống thanh thản hơn nhờ biết “tối giản tâm hồn” (02/07/2020)

Tâm hồn giản dị (First News và NXB Tổng hợp) là cuốn sách đúc kết hành trình 10 năm đơn giản hoá cuộc sống của Courtney Carver - blogger hàng đầu thế giới về chủ nghĩa tối giản. Khác với những cuốn sách có cùng chủ đề, Courtney Carver lại hướng người đọc “tối giản” ở khía cạnh nội tâm, từ đó giúp họ có cuộc sống thanh thản hơn.

“Trưởng thành khi biết khoan dung”: Từ xung đột gia đình đến trị liệu tâm hồn (02/07/2020)

Là nhà văn, bác sĩ tâm thần học về tâm lý trị liệu gia đình, thông qua hình thức những bức thư, với thiểu thuyết Trưởng thành khi biết khoan dung (NXB Trẻ), tác giả Gérard Salem đã mang đến một câu chuyện đầy ý nghĩa, cùng những tình cảm và hiểu biết tinh tế của chính ông.

Truyện thiếu nhi về phòng tránh Covid-19 (14/04/2020)

Cuốn truyện thiếu nhi tựa đề "Phòng tránh Covid-19 cho bé và gia đình" sẽ cung cấp cho bố mẹ và các bé những kiến thức quan trọng về việc phòng tránh Covid-19.
Các tin đã đưa ngày:

Chung nhan Tin Nhiem Mang