Agribank chi nhánh huyện Tam Dương trao tặng máy tính cho học sinh Trường Tiểu học Đạo Tú

17/11/2021

Hưởng ứng chương trình phát động của Chính phủ : “Sóng và máy tính cho em”, ngày 16/11/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Tam Dương  đã tổ chức trao tặng Trường Tiểu học Đạo Tú 02 bộ máy tính với tổng trị giá 30 triệu đồng. Thông qua hoạt động này, Ngân hàng mong muốn góp phần giúp các em học sinh có điều kiện tiếp cận với những phương pháp học tập hiện đại, ứng dụng công nghệ CNTT, qua đó phát triển kỹ năng và tư duy, tạo được nhiều sáng tạo mới.

Lãnh đạo Agribank chi nhánh Tam Dương trao tặng máy tính và chúc mừng các thầy cô giáo Trường TH Đạo Tú          nhân ngày NGVN 20/11

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế trước tác động của đại dịch Covid-19, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Tam Dương luôn nỗ lực phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng thông qua các hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, nhân văn, đặc biệt đối với công tác đầu tư hỗ trợ cho ngành Giáo dục – Đào tạo.

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn  (Agribank ) chi nhánh Tam Dương có lẵng hoa tươi thắm kính tặng nhà trường, chúc các thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc , hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vẻ vang của ngành./.

Hà Lê *VHTT