Agribank Chi nhánh huyện Tam Dương Vĩnh Phúc trao tặng học bổng cho học sinh Trường THPT Tam Dương.

15/10/2021

Ngày 8/10/2021, Agribank Chi nhánh huyện Tam Dương Vĩnh Phúc dành tặng 20 suất học bổng tổng trị giá 20.000.000đ cho các em học sinh Trường THPT Tam Dương có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Trong suốt chặng đường phát triển của mình, Agribank Chi nhánh huyện Tam Dương Vĩnh Phúc không chỉ khẳng định vai trò chủ lực trong đầu tư tín dụng phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn; khẳng định vị thế trong các hoạt động kinh doanh mà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác an sinh xã hội.

Nhân dịp năm học 2021-2022, Agribank Chi nhánh huyện Tam Dương Vĩnh Phúc mong muốn đóng góp một phần nhỏ hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em yên tâm học tập và rèn luyện, phấn đầu trở thành người có ích cho xã hội.

Tổng hợp: BBT