MTTQ huyện Tam Dương tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm

06/08/2021

Chiều ngày 05/8/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương đã tiếp nhận nhận nhu yếu phẩm hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid – 19 của các nhà hảo tâm ủng hộ. Trong đó, gia đình ông Bùi Minh Dũng và bà Trương Thị Dung– Công ty TNHH Đài Tín Việt Nam, địa chỉ tại thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc ủng hộ 05 cây nước nóng lạnh nhãn hiệu Sunhouse (Trị giá 15 triệu đồng) cho lực lượng phòng, chống dịch huyện Tam Dương.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Đài Tín Việt Nam trao tặng máy lọc nước cho MTTQ huyện Tam Dương

Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương đã gửi lời cảm ơn tới doanh nghiệp, đồng thời bày tỏ quan điểm, sự giúp sức của các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện chính là nguồn động viên to lớn đối với Nhân dân và các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Ngay tại buổi tiếp nhận hỗ trợ, Ủy ban MTTQ huyện trao trực tiêp máy lọc nước cho các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn huyện Tam Dương và chốt kiểm soát dịch bệnh.

Ủy ban MTTQ huyện Tam Dương