Đại hội Hội Chữ thập đỏ thị trấn Hợp Hòa lần IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

08/07/2021

Ngày 08/7/2021, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thị trấn Hợp Hòa long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ lần IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là đơn vị được Hội chữ thập đỏ huyện chọn tổ chức đại hội điểm trên địa bàn. Đến dự và chỉ đạo có bà Nguyễn Thị Quỳnh Liên - PCT Hội chữ thập đỏ tỉnh, ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Hội CTĐ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể thị trấn Hợp Hòa.

Ngay từ đầu nhiệm kỳ, BCH Hội chữ thập đỏ thị trấn đã thường xuyên củng cố tổ chức hội, chi hội và phát triển về số lượng và chất lượng, đến nay toàn thị trấn có 12 chi hội, 240 hội viên tham gia sinh hoạt tại các chi hội, có 01 đội tình nguyện viên với 10 người.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Liên - PCT Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội CTĐ thị trấn đã không ngừng đổi mới, sáng tạo về nội dung và hình thức phấn đấu đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra; tổ chức Hội tiếp tục được củng cố và kiện toàn; công tác vận động nguồn lực được quan tâm nhiều hơn; các cuộc vận động, phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam được triển khai sâu rộng kết quả đạt được 1.015 suất quà, trị giá 517.650.000đ, trong đó, riêng Hội chữ thập đỏ thị trấn nhận và tặng 140 suất quà trị giá 61.700.000đ trao cho người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, người già cô đơn, phong trào này đã trở thành hoạt động thường xuyên hàng năm của Hội...

Hội chữ thập đỏ huyện tặng hoa chúc mừng 

Hội phối hợp với trạm y tế thị trấn khám bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân và cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, trẻ em dưới 6 tuổi, bệnh nhân có bảo hiểm y tế cho 11.190.000 lượt người, công tác tuyên truyền hiến máu tình nguyện trong nhiệm kỳ có 457 lượt người đăng ký hiến máu, đã hiến được 315 đơn vị máu an toàn, phong trào hiến máu nhân đạo đã phát triển sâu rộng trên địa bàn thị trấn. Tổng giá trị hoạt động nhân đạo của Hội nhiệm kỳ qua đạt 796.590.000 đồng được các cấp chính quyền và nhân dân ghi nhận.

Ban chấp hành khóa mới chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu cấp trên

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí  và bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội CTĐ huyện Tam Dương, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dịp này, Ủy ban nhân dân thị trấn Hợp Hòa và Hội chữ thập đỏ huyện đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào.

                                                          BBT- Cổng TTGT điện tử huyện.

 

Các tin đã đưa ngày: