Hội CTĐ Tam Dương phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Prudential trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ

29/06/2021

Sáng 28/6/2021, Hội chữ thập đỏ huyện Tam Dương phối hợp với Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tổ chức trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các đối tượng: khó khăn, phụ nữ đơn thân nuôi con nhỏ, người già, người tàn tật, gia đình bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

Tại buổi trao quà lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, đại diện công ty TNBH Nhân thọ Prudential đã phát biểu động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, và có biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Món quà hỗ trợ cho các gia đình tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần, chia sẻ khó khăn với gia đình trong giai đoạn dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, khó lường.

Nguồn: Trần Nga - Hội CTĐ Tam Dương