Chương trình “Trao tặng quà tháng nhân đạo, năm 2021"

26/05/2021

Thực hiện Chương trình “Trao tặng quà tháng nhân đạo năm 2021", chiều ngày 26/5  Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương tổ chức trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Dương.

Lãnh đạo Hội CTĐ huyện đã trực tiếp trao 50 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng (1.000.000 đồng/1 suất) cho những hộ gia đình đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội CTĐ huyện nhằm thăm hỏi, động viên các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn góp phần nhân lên truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc.

Việc trao tặng quà cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn cũng đã được thực đúng quy định 5k của Bộ Y tế để phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Ông Nguyễn Văn Hưng, Chủ tịch Hội CTĐ huyện, trao tặng quà cho các hộ đặc biệt khó khăn nghèo

Thu Hà * VHTT