Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng các Nhà chùa nhân Đại lễ Phật đản (PL.2.562)

21/05/2021

Trong 2 ngày  20 và 21/5/2021, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tới thăm và chúc mừng một số Nhà chùa trên địa bàn huyện Tam Dương nhân Đại lễ Phật đản ( Phật lịch 2.562).

Đ/c Nguyễn Thanh Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy và các đc lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Tăng,Ni, Phật tử Chùa Vân Hội, xã Vân Hội

Tại các Nhà chùa, nơi các Đoàn công tác của huyện tới thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng các vị Tăng, Ni, Phật tử, Ban quản lý di tích nhân ngày Đức Phật sinh và chúc các vị chức sắc, chức việc, ban quản lý di tích sức khỏe luôn chăm lo tốt việc đạo việc đời, tạo điều kiện cho Nhân dân thực hành tôn giáo tín ngưỡng thuận lợi và tuyên chuyền vận động các phật tử và Nhân dân chấp hành pháp luật, các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid -19 đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng dân cư. Vận động nhân dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ diễn ra vào ngày 23/5/2021 tới đây.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng khẳng định, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm và tạo điều để mọi người dân thực hiện đầy đủ quyền tự do tôn giáo tín ngưỡng của mình, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, phụng sự Tổ quốc, phụng sự Nhân dân.

Các nhà sư, các vị đại diện Ban quản lý di tích cũng đã chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm thăm hỏi động viên các Tăng, Ni, Phật tử của Nhà chùa và xin hứa sẽ chấp hành nghiêm pháp luật và chăm lo cơ sở thờ tự vì mực tiêu tốt đời đẹp đạo cũng như tham gia vào cuộc bầu cử tới đây cùng với việc tích cực thực hiện các quy định phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trong các hoạt động của Nhà chùa./.

Đ/c Nguyễn Thanh Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy và các đc lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Tăng,Ni, Phật tử Chùa Chấn Yên, xã Vân Hội

Đ/c Nguyễn Thanh Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy và các đc lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Chùa Đan Trì xã Hoàng Đan

Đ/c Nguyễn Thanh Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy và các đc lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Chùa Hoàng Vân xã Hoàng Đan

Đ/c Phùng Mạnh Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đc lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Tăng,Ni, Phật tử Chùa Cao, xã Duy Phiên

Đ/c Phùng Mạnh Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đc lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng  Chùa Mai Nham, xã Duy Phiên

Đ/c Phùng Mạnh Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đc lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng  Chùa Khánh Linh, xã Duy Phiên

Đ/c Bùi Thị Thủy, UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện và các đc lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã Kim Long thăm và chúc mừng Tăng,Ni, Phật tử Chùa Thông, xã Kim Long

Đ/c Bùi Thị Thủy, UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện và các đc lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã Đạo Tú thăm và chúc mừng Chùa Đạo Tú, xã Đạo Tú

Đ/c Bùi Thị Thủy, UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện và các đc lãnh đạo huyện, lãnh đạo xá Hoàng Hoa thăm và chúc mừng Chùa Bạn Lương, xã Hoàng Hoa.

BH*VHTT