Hội nông dân tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid 19 tại xã Thanh Vân, huyện Tam Dương

17/05/2021

Ngày 13/5/2021, Hội nông dân tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội nông dân huyện Tam Dương trao hỗ trợ vật tư y tế phòng, chống dịch Covid 19 tại xã Thanh Vân. Tham dự buổi hỗ trợ có lãnh đạo Giám đốc Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hùng, HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện và lãnh đạo UBND xã Thanh Vân.

Nhằm chung sức cùng các địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, Hội nông dân tỉnh đã trao 2.500 chiếc khẩu trang và 10 lọ dung dịch sát khuẩn hỗ trợ xã Thanh Vân phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Các vật tư y tế này sẽ được phân bổ tại các điểm bầu cử của xã để phòng, chống dịch Covid 19.

Lê Hường