Trường THCS Hướng Đạo: Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh với chuyên đề “Công cha - nghĩa mẹ - ơn thầy”

06/04/2021

Sáng ngày 6/4/2021, Trường THCS Hướng Đạo phối hợp với Trung tâm kỹ năng sống hoạt động trải nghiệm Pizza tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống cho 600 em học sinh với chuyên đề “Công cha - nghĩa mẹ - ơn thầy”. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo UBND xã; các thầy giáo, cô giáo và đại diện phụ huynh học sinh nhà trường.

Đại diện Lãnh đạo UBND xã; các thầy giáo, cô giáo và đại diện phụ huynh học sinh nhà trường tham dự buổi trải nghiệm.

 Tại chương trình, các em học sinh được Diễn giả Lê Thế Tình, chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Trung tâm kỹ năng sống hoạt động trải nghiệm Pizza giảng giải về những bài học quý giá, tình yêu của học sinh dành cho ông bà, cha mẹ, thầy cô và hướng dẫn các kỹ năng như: lắng nghe ông bà, cha mẹ, thầy cô; giao tiếp trong cuộc sống; chia sẻ … Cùng với đó được tham gia trò chơi, nghe những câu chuyện khơi dậy tình yêu thương bao la của cha mẹ dành cho con và tình cảm của thầy trò.  

Diễn giả Lê Thế Tình, chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Trung tâm kỹ năng sống hoạt động trải nghiệm Pizza giảng giải về những bài học quý giá, tình yêu của học sinh dành cho ông bà, cha mẹ, thầy cô

Chương trình giáo dục kỹ năng sống đã thu hút sự lắng nghe của các đại biểu và học sinh toàn trường, qua đây giúp các em chân quý những giá trị của cuộc sống; hiểu rõ nét hơn về những hy sinh và tình yêu thương bao la của cha mẹ, thầy cô dành cho mình. Chương trình cũng đã mang lại nhiều cảm xúc, giúp các em học sinh nhận ra những thiếu sót của mình trong cuộc sống để cố gắng vươn lên trở thành những người con ngoan, trò giỏi. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã gửi đến các em học sinh thông điệp “Sống để yêu thương và cảm ơn từ trái tim”.

Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

 

 

 

 

Tin và ảnh: Lê Cường - VHTT

 

Các tin đã đưa ngày:

Chung nhan Tin Nhiem Mang