Tháng hành động phòng chống HIV/AIDS năm 2013.

29/11/2013

Sáng ngày 29/11/2013, tại Trung tâm y tế huyện Tam Dương đã diễn ra lễ Mít tinh và diễu hành hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2013.

Sáng ngày 29/11/2013, tại Trung tâm y tế huyện Tam Dương đã diễn ra lễ Mít tinh và diễu hành hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2013.

Lễ mít tinh tại TT Y tế huyện Tam Dương

Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Cương - TVHU - P. Chủ tịch UBND huyện, đ/c Lê Xuân Bình - TVHU - Trưởng Ban tuyên giáo, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các đơn vị trực thuộc đóng trên địa bàn huyện Tam Dương, cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên của 13 xã, thị trấn, các đơn vị đóng trên địa bàn huyện.

Với chủ đề ngày thế giới phòng, chống AIDS năm nay tập trung “Hướng tới không còn người nhiễm mới HIV”, huyện Tam Dương tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng và tăng cường quảng bá các dịch vụ dự phòng, chăm sóc, hỗ trợ, điều trị HIV/AIDS đến nhân dân. Đồng thời tăng cường sự hỗ trợ của gia đình, xã hội với người nhiễm HIV/AIDS và trách nhiệm của người nhiễm HIV/AIDS với gia đình và xã hội. Huyện đặc biệt chú trọng công tác truyền thông tin tuyên truyền vận động thay đổi hành vi chú trọng đến công tác dự phòng lây nhiễm HIV…

Tại buổi Mít tinh đ/c Nguyễn Văn Cương – P. Chủ tịch UBND huyện thay mặt BCĐ phát động tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2013 huyện Tam Dương, từ ngày 10/11 – 10/12/2013.

Sau buổi Mít tinh các lực lượng  tập trung và tham gia diễu hành quần chúng đi qua các trục đường chính của huyện Tam Dương.

                                                                                                                  Tin bài và ảnh của Lê Văn Cường - Phòng VH&TT

Các tin đã đưa ngày:

Chung nhan Tin Nhiem Mang