Đại hội MTTQ xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương nhiệm kỳ 2013 - 2018

27/10/2013

Đại hội MTTQ xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương nhiệm kỳ 2013 - 2018

          Xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương vừa long trọng tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2013 - 2018. Dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hợp Thịnh.

          Trong nhiệm kỳ qua, không chỉ làm tốt vai trò, nhiệm vụ của ngành, MTTQ và các tổ chức thành viên xã Hợp Thịnh đã tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân và hội viên tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Cùng với đó, triển khai và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 03 của Bộ Chính trị về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Nghị quyết hội nghị lần thứ 4 - BCH TW Đảng khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết ở khu dân cư” được triển khai rộng khắp và đạt nhiều kết quả tích cực, đã có trên 80 tổ liên gia tự quản được thành lập, hoạt động có hiệu quả; kết quả bình xét hàng năm có 85 - 94% số gia đình đạt tiêu chuẩn GĐVH. Việc thực hiện “Nếp sống văn hóa trong việc cưới, việc tang, lễ hội, mừng thọ” theo tinh thần Chỉ thị 27 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 03 của Tỉnh ủy Vĩnh Phúc luôn được triển khai nghiêm túc. Cũng trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ xã Hợp Thịnh đã hỗ trợ xây dựng 5 nhà đại đoàn kết với tổng số tiền 5 triệu đồng và đóng góp tích cực trong phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” của địa phương.

          Từ những kết quả đạt được, trong những năm qua Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hợp Thịnh liên tục được các cấp tặng bằng khen, giấy khen.

          Đại hội đã hiệp thương bầu 31 đại biểu vào BCH nhiệm kỳ khóa mới 2013 - 2018 và bầu đại biểu đi dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện trong thời gian tới. Cũng tại đại hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hợp Thịnh đã tặng quà chia tay các đồng chí không tham gia vào BCH khóa mới.

Lê Hường - Lê Giang

Đài TT Tam Dương

Các tin đã đưa ngày:

Chung nhan Tin Nhiem Mang