Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương trao quà cho người khuyết tật

15/05/2014

     Sáng 29/4/2014, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương phối hợp với trường THCS và Tiểu học Hoàng Hoa tổ chức trao quà cho người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Cùng đi với Đoàn có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương.

      Đoàn đã đến thăm và trao quà cho gia đình bà Trần Thị Loan (66 tuổi) ở thôn Láng - xã Hoàng Hoa. Đây là đối tượng người già khuyết tật, hai chân bị teo bẩm sinh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xuất quà được trao lần này gồm có 1 bộ bàn ghế Xuân Hòa, trị giá 1.500.000 đồng. Được biết, bà Trần Thị Loan tự đi học nghề mây tre đan và hiện đang sinh sống bằng nghề đan hàng mã thuê, mỗi ngày bà chỉ làm được 15 sản phẩm, cho thu nhập từ 10 đến 15 nghìn đồng, như vậy kinh tế gia đình bà Loan gặp rất nhiều khó khăn.

Trao quà cho gia đình bà Trần Thị Loan (66 tuổi) ở thôn Láng - xã Hoàng Hoa

       Tại lễ trao quà, bà Trần Thị Loan cảm ơn sự quan tâm của Đảng và các cấp chính quyền đã trao phần quà có ý nghĩa với cuộc sống thường ngày của bà. Đây cũng là món quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó động viên người già khuyết tật sống vui, sống khỏe và cố gắng vươn lên.

                                                                Tin và ảnh: Trần Nga - Hội CTĐ huyện Tam Dương

 

 

Các tin đã đưa ngày:

Chung nhan Tin Nhiem Mang