Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc – lần thứ IV – năm 2014

13/04/2014

Tối ngày 11/4/2014 Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc – Lần thứ IV – năm 2014 đã khai mạc tại Nhà thi đấu TDTT Tỉnh. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh; các sở, ban ngành; các đồng chí đại diện cho các bộ, ban, ngành ở Trung ương; các tỉnh thành bạn. Dự lễ khai mạc có hơn 1 nghìn học sinh, sinh viên; các cán bộ chiến sỹ LLVT; các đoàn đại diện của 9 huyện, thành, thị tham gia diễu hành biểu dương lực lượng và biểu diễn nghệ thuật, thể hiện nhiều màn đồng diễn đặc sắc.

Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV sẽ diễn ra trong 4 ngày và bế mạc vào ngày 14/4/2014. Đại hội lần này tổ chức 13 môn thi đấu với 73 bộ huy chương các loại.

Đoàn thể thao huyện Tam Dương có đội bóng đá nam, bóng chuyền nam, nữ và 30 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: bóng đá nam; bóng chuyền nam, nữ; bóng bàn; cầu lông; pencaksilat; điền kinh trong sân; vật dân tộc; cờ tướng và  quần vợt.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc

Các đ/c lãnh đạo Tỉnh tặng hoa chào mừng các đoàn.

Đoàn huyện Tam Dương tham gia lễ diễu hành.

Đoàn huyện Tam Dương tại Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV - năm 2014

Tin, ảnh của Bùi Hiếu * Phòng VH &TT Tam Dương