Công an huyện Tam Dương thăm, tặng quà cho các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hướng Đạo

20/11/2021

       Hưởng ứng  “Tháng vì người nghèo” năm 2021, chiều ngày 19/11/2021, Cán bộ, chiến sỹ công an huyện Tam Dương do đồng chí Trung tá Phùng Quốc Trưởng ,Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hướng Đạo.

       Tham gia Đoàn có đồng chí Đỗ Mạnh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hướng Đạo; các đồng chí cán bộ chiến sĩ thuộc  Công an huyện; Xã Hướng Đạo có ông Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng Công an và các ban ngành đoàn thể xã.

Đc Trung tá Phùng Quốc Trưởng,Trưởng Công an huyện Tam Dương tặng quà gia đình cụ Nguyễn Thị Khém 98 tuổi là hộ nghèo đơn thân tại thôn Mới, xã Hướng Đạo

        Đoàn đã tới thăm hỏi và trao tặng 05 phần quà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Hướng Đạo gồm hộ gia đình bà Phùng Thị Đơm 83 tuổi; Lê Thị Hoạch 65 tuổi; Lê Thị Cao 72 tuổi; Nguyễn Thị Tâm 53 tuổi, đây là những người sống đơn thân mình, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

       Được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tam Dương tới thăm, động viên, mỗi hộ gia đình được tặng một phần quà có giá trị 1.500.000 đồng.

      Đây là những nghĩa cử thể hiện trách nhiệm và tình cảm của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tam Dương đối với cộng đồng, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta , chia xẻ cùng các cấp chính quyền, cộng đồng trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn./.

       Một số hình ảnh trong chuyến thăm và tặng quà của đoàn:

 

 

Tin, ảnh Nguyễn Quyết Thắng *CC VH-XH Hướng Đạo

 

Các tin đã đưa ngày:

Chung nhan Tin Nhiem Mang