Ngày hội Đại đoàn kết: Khơi dậy sức mạnh từ cộng đồng dân cư

18/11/2021

Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/MTTQ ngày 25/10/2021 của UB MTTQ Việt Nam xã Hợp Thịnh, từ ngày 12- 17/11/2021, toàn bộ 6 thôn trên địa bàn xã đã long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở khu dân cư. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn nhằm đề cao vai trò đại đoàn kết toàn dân tộc, tôn vinh và biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong phát triển KT-XH, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và đời sống văn hóa trong cộng đồng dân cư. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể đã tới chung vui và tặng hoa chúc mừng Ngày hội.

Đ/c Phùng Đắc Niên -  Bí thư ĐU , Chủ tịch HĐND xã tặng giấy khen cho các hộ gia đình đạt Văn hóa 5 năm

Do tình hình dịch bệnh Coivd 19 diễn biến phức tạp và khó lường, ngày hội chỉ tổ chức phần Lễ, nhưng không khí ở các thôn vẫn diễn ra hết sức trang trọng, ấm áp, nghĩa tình. Ngày hội càng có ý nghĩa đặc biệt hơn khi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang chung sức, đồng lòng vừa phòng chống đại dịch Coivd 19, với quyết tâm “chống dịch như chống giặc”, vừa tích cực, khẩn trương triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đ/c Đỗ Quân Chính - PBT ĐU, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân 18/11/2021

 

Tại ngày hội, đại diện lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UB MTTQ xã đã đánh giá cao và biểu dương những công lao đóng góp sức lực, tinh thần củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội, chăm lo đời sống nhân dân cả về vật chất lẫn tinh thần của những người làm công tác Mặt trận. Những kết quả mà cán bộ và nhân dân các thôn đạt được trong thời gian qua đã khẳng định sự đúng đắn của chính sách đại đoàn kết dân tộc của Đảng, là minh chứng của việc thực thi hiệu quả chính sách đại đoàn kết dân tộc của xã Hợp Thịnh, thể hiện ý chí, nghị lực lao động cần cù, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần làm thay đổi bộ mặt nông thôn trên quê hương Hợp Thịnh. Nhân dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 23 hộ gia đình, cá nhân đạt danh hiệu Gia đình văn hóa trong 3 năm liền, Ban Công tác Mặt trận các thôn cũng đã tuyên dương và tặng quà 20 hộ gia đình, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước, trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” và trong công tác phòng chống dịch của thôn.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

         

 

 

 

 

Tin, ảnh: Hồng Sen – ĐTT xã Hợp Thịnh

 

Các tin đã đưa ngày:

Chung nhan Tin Nhiem Mang