Đoàn Kiểm tra số 3 của tỉnh kiểm tra thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 của xã Vân Hội và Hoàng Lâu

21/07/2021

Sáng ngày 21/7/2021, Đoàn Kiểm tra số 3 của tỉnh do đồng chí Đỗ Hữu Mạnh – Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Phó Trưởng đoàn kiểm tra số 3 làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 của xã Vân Hội và Hoàng Lâu. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Phương - Trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh; đồng chí Đặng Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Y tế.

Đ/c Đỗ Hữu Mạnh – Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Phó Trưởng đoàn kiểm tra số 3 làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 của xã Vân Hội và Hoàng Lâu.

Tại nơi kiểm tra, Đoàn kiểm tra số 3 của tỉnh đã kiểm tra việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 theo các văn bản chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, BTV tỉnh ủy, BCĐ phòng, chống dịch Covid -19 tỉnh từ ngày 1/4/2021 đến thời điểm kiểm tra.

Qua công tác kiểm tra cho thấy, các xã Vân Hội và Hoàng Lâu đã triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của thường trực tỉnh ủy, BTV tỉnh ủy và BCĐ phòng, chống dịch Covid0-19 tỉnh. Ngoài ra, các xã còn kiện toàn BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 của xã và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên. Bên cạnh đó, công tác phòng, chống dịch Covid-19 như: công tác giám sát, điều tra truy vết; công tác tổ chức cách ly y tế được Ban chỉ đạo các xã triển khai quyết liệt.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Hữu Mạnh- Phó Chánh Thanh tra tỉnh đánh giá cao công tác thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 của xã Vân Hội và xã Hoàng Lâu. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn xã Vân Hội và xã Hoàng Lâu tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, BTV tỉnh ủy, BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh và các khuyến cáo của cơ quan chuyên môn. Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch, yêu cầu “5K” của Bộ Y tế. Xây dựng các nội dung, kịch bản và các tình huống để chủ động ứng phó với diễn biến của dịch bệnh. Tăng cường công tác kiểm tra, rà soát công dân đi làm ăn xa nhất là các công dân từ vùng dịch trở về để cách ly y tế theo quy định…

 

Phương Thảo- Phan Tuyết

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương

Các tin đã đưa ngày: