Hội nông dân huyện Tam Dương hỗ trợ tiêu thụ trên 8 tấn vải thiều Bắc Giang

10/06/2021

Ngày 9/6/2021, Hội nông dân huyện Tam Dương hỗ trợ tiêu thụ trên 8 tấn vải thiều Bắc Giang tại địa bàn huyện.

Sau khi tiếp nhận, số vải thiều Bắc Giang được phân bổ đến Hội nông dân các xã, thị trấn và tiếp tục được hội viên chở đến các điểm bán để bán cho người dân. Được biết, trong quá trình bày bán đã thu hút sự ủng hộ đông đảo của bà con nông dân. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết yêu thương, cùng chia sẻ, giúp bà con nông dân tỉnh Bắc Giang giảm bớt khó khăn trong đại dịch Covid 19.

Cùng với hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang, Hội nông dân huyện Tam Dương còn kêu gọi cán bộ, hội viên nông dân cơ sở đồng hành cùng hỗ trợ giới thiệu, tiêu thụ nông sản cho nông dân các địa phương bị ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Lê Hường - Phương Thảo

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương