Trung tâm Văn hoá xã Hợp Thịnh, gắn biển công trình thanh niên cấp khối “Sân chơi thiếu nhi bằng lốp xe Casumina”

23/03/2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021), ngày 20/3/2021 Đoàn Thanh niên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam phối hợp với Đoàn xã Hợp Thịnh đã tổ chức Lễ gắn biển công trình thanh niên cấp khối “Sân chơi thiếu nhi bằng lốp xe Casumina”.

Tham dự buổi lễ về phía Tập đoàn Hóa chất Việt Nam có các đồng chí: Hoàng Thị Minh Thu - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương; Phùng Quang Hiệp, Tổng giám đốc Tập đoàn; cùng Lãnh đạo, Tổ chức Công đoàn, Đoàn TN của Tập Đoàn. Về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Khổng Sơn Thành, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Vĩnh Phúc. Về phía huyện Tam Dương có đồng chí Lê Xuân Bình, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ Việt Nam và các tổ chức đoàn thể xã Hợp Thịnh.

“Sân chơi thiếu nhi bằng lốp xe Casumina” với nhiều hạng mục có tổng trị giá 250 triệu đồng. Chương trình sẽ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên, nhi đồng để giúp các em phát triển toàn diện về thể chất nâng cao tầm vóc và tinh thần.

Lễ cắt băng khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi thiếu nhi bằng lốp xe Casumina”

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 10 phần quà cho gia đinh có hoàn cảnh khó khăn và 10 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Hợp Thịnh với tổng trị giá 40 triệu đồng.

BTC trao tặng 10 xuất quà cho HS nghèo vượt khó và 10 gia đình có hàn cảnh khó khăn

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

BBT tổng hợp

Ảnh: Đoàn xã Hợp Thịnh