Lễ bàn giao công trình thanh niên tại xã Hợp Thịnh

22/03/2021

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Đơn vị CASUMINA phối hợp với Ban chấp hành Đoàn Tập đoàn hoá chất Việt Nam VINACHEM đã xây dựng công trình Thanh niên cấp khối “Sân chơi thiếu nhi bằng lốp xe CASUMINA”  dành cho thiếu nhi Hợp Thịnh với trị giá 250 triệu đồng. Cùng với sự quan tâm của Đảng ủy- HĐND-UBND và sự chung tay tham gia hưởng ứng của Đoàn TN xã và các em thiếu nhi Hợp Thịnh.

Đánh giá về các công trình sân chơi thiếu nhi từ bằng lốp xe CASUMINA, ông  Đỗ Quân Chính – Chủ tịch UBND xã Hợp Thịnh cho biết: Sân chơi không chỉ giúp trẻ thư giãn mà thông qua đó còn giúp trẻ nhận biết được môi trường xung quanh, phát triển các giác quan, học hỏi thông qua những trò chơi về trí tuệ, thể chất, khám phá và tìm hiểu những điều mới lạ, giúp trẻ phát huy hết tiềm năng của mình, hiểu được nhiều điều có ý nghĩa trong cuộc sống.

Đặc biệt sân chơi giúp trẻ thoải mái vui chơi và góp phần giảm thiểu những rủi ro, tăng cường rèn luyện thể chất để tăng cường sức khoẻ cho trẻ, giúp trẻ trở nên hoạt bát  tìm hiểu thế giới  xung quanh, đồng thời còn giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và giao tiếp cũng như các kỹ năng xã hội.

Các bé sẽ được thỏa sức chơi đùa trên những chiếc xích đu, cầu tuột, cầu bập bênh... sáng tạo bằng lốp xe Casumina. Với màu sắc đa dạng cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ giúp các bé thích thú, vui vẻ, thoải mái khi chơi đùa. Bên cạnh đó, các ông bố, bà mẹ cũng không phải quá lo lắng về những gì có thể xảy ra cho con của mình khi sân chơi được thiết kế một cách chắc chắn, độ bền cao, đảm bảo sự an toàn cho bé.

Mong rằng, trong thời gian tới, tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Đoàn thanh niên công ty cổ phần công nghiệp Cao su miền Nam sẽ có thêm nhiều những công trình ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm, gắn kết tới quê hương Hợp Thịnh nói chung và quê hương Tam Dương nói riêng.

Tổng hợp: BBT Cổng TTGTĐT Tam Dương.

 

 

Các tin đã đưa ngày: