Duy Phiên làm tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ xã

16/03/2020

Đảng bộ xã Duy Phiên, huyện Tam Dương là đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã được xã triển khai khẩn trương và chu đáo.

Sáng ngày 15/3/2019, Huyện ủy Tam Dương đã có buổi làm việc với xã Duy Phiên kiểm tra công tác chuẩn bị. Đoàn công tác có đồng chí Vũ Văn Đoàn – Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lê Xuân Bình, UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, HUV- Phó trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Đến nay công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành, từ tuyên truyền, trang trí khánh tiết, chuẩn bị cơ sở vật chất đến công tác tổ chức, nội dung văn kiện Đại hội.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Duy phiên lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18,19/ 3/2019./.

BH*VHTT