TAM DƯƠNG NỖ LỰC VƯỢT QUA KHÓ KHĂN, NĂM 2021 ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG KẾT QUẢ TOÀN DIỆN (27/01/2022)

Năm 2021, UBND huyện chỉ đạo, điều hành KT-XH trong bối cảnh tiếp tục có nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Song, nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp, giúp đỡ tích cực của các sở, ngành ở tỉnh; sự lãnh đạo của Huyện ủy, giám sát của HĐND, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của UBND huyện cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, các xã, thị trấn và Nhân dân trong huyện, năm 2021 huyện Tam Dương đã thực hiện đạt nhiều kết quả tích cực trong thực hiện “nhiệm vụ kép”, vừa phát triển KT- XH, vừa phòng, chống dịch bệnh, các chỉ tiêu về KT- XH của huyện cơ bản đã hoàn thành.

Đảng bộ huyện Tam Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 (18/01/2022)

Sáng ngày 17/01/2022, Huyện uỷ Tam Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thành Dũng, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy, tháng 01 năm 2022 (11/01/2022)

Sáng ngày 10/01/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị tháng 01 năm 2022.

Tam Dương nâng cao chất lượng cán bộ cơ sở (10/01/2022)

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền huyện Tam Dương tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở, trong đó, chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

5 sự kiện nổi bật ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021 (31/12/2021)

Đi qua năm 2021 nhiều khó khăn, thách thức, ngành Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc đã nỗ lực, sáng tạo, khẳng định vai trò của những “chiến binh số” trên mặt trận vừa phòng chống dịch COVID-19 vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Đội Quản lý thị trường số 1 rà soát kiểm tra 176 vụ trong năm 2021 (29/12/2021)

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp trong thời gian qua nhưng thị trường hàng hóa trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên và huyện Tam Dương nhìn chung vẫn luôn duy trì sự ổn định, không xảy ra biến động lớn.

Xã Hướng Đạo thực hiện Quyết định số 217 của Bộ Chính trị (24/12/2021)

Tính riêng từ năm 2020 đến nay, Đảng ủy đã chỉ đạo Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị-xã hội xây dựng được 6 chương trình, kế hoạch giám sát, phản biện xã hội, công khai dân chủ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đề ra các chủ trương, chính sách, nhiệm vụ về phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện nhiệm vụ quân sự địa phương.

Đảng ủy xã Hoàng Hoa thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở (20/12/2021)

Để góp phần xây dựng chi, đảng bộ ngày một trong sạch vững mạnh, Đảng ủy xã Hoàng Hoa luôn thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở.

Năm 2021, Tam Dương đấu giá thành công 133 thửa đất, thu ngân sách trên 200 tỷ đồng (20/12/2021)

Trong những năm gần đây, việc đấu giá thành công các thửa đất đã góp phần lớn trong việc thu ngân sách tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Tam Dương nâng cao giá trị sản xuất ngành trồng trọt (20/12/2021)

Những năm qua, để nâng cao giá trị sản xuất ngành trồng trọt, huyện Tam Dương đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện giúp người nông dân yên tâm sản xuất.