Thanh niên xã Đạo Tú hăng hái, sẵn sàng lên đường nhập ngũ

26/02/2021

Trong những ngày này, hòa chung không khí lên đường nhập ngũ của thanh niên huyện Tam Dương, thanh niên xã Đạo Tú đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đạo Tú đã thực hiện tốt các điều kiện để chuẩn bị cho ngày hội giao nhận quân năm 2021.

Trong đợt tuyển quân năm nay, xã Đạo Tú được giao chỉ tiêu 16 tân binh. Đến thời điểm này xã đã chốt quân số 16/16 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021. Được biết, xã Đạo Tú là một trong những địa phương nhiều năm liền thực hiện tốt công tác tuyển quân và được các cấp, các ngành khen thưởng. Ngay sau khi nhận được chỉ tiêu tuyển quân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đạo Tú đã tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục sâu rộng Luật nghĩa vụ quân sự trong nhân dân, nhất là công dân trong độ tuổi nhập ngũ. Ban chỉ huy quân sự xã đã phát huy tốt vai trò trong tổ chức thực hiện quy trình các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; làm tốt công tác đăng ký, quản lý thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ …

Với khí thế tưng bừng của ngày hội tòng quân đang đến gần, tuổi trẻ xã Đạo Tú hăng hái lên đường; ra sức thi đua, rèn luyện, quyết tâm để xứng đáng là tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh; góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, để ngày hội giao quân thực sự trở thành ngày hội tòng quân. Các thanh niên xã Đạo Tú đang hăng hái, nô nức và sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc để xứng đáng với truyền thống quê hương Tam Dương anh hùng.

Lê Hường

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương

 

Các tin đã đưa ngày:

Chung nhan Tin Nhiem Mang