Lễ khánh thành Nhà văn hóa thôn Chùa, xã Duy Phiên

04/09/2014

           Sáng ngày 2/9/2014, xã Duy phiên tổ chức khánh thành nhà văn hóa thôn Chùa. Về dự buổi lễ có Nhà thơ  Hữu Thỉnh - Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam; đồng chí Phạm Cao Thế - nguyên TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Kiều Thị Ánh - Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin; các đồng chí lãnh đạo đảng ủy - HĐND - UBND các ban, ngành đoàn thể xã Duy Phiên; các đồng chí Bí thư chi bộ; trưởng các thôn trong xã và đông đảo nhân dân thôn Chùa.

Hình ảnh nhà văn hóa thôn Chùa trong ngày khánh thành   * Ảnh P .Thảo- Đài TT

        Nhà văn hóa thôn Chùa được xây dựng trên diện tích đất 500m2  với trên 100m2 xây dựng. Bằng sự đóng góp công sức, kinh phí của nhân dân trong thôn và huy động đóng góp của các nhà hảo tâm, con em trong thôn đi làm xa đã thành đạt hỗ trợ. Tổng số kinh phí xây dựng trên 500.000.000đ. Sau hơn 2 tháng triển khai một cách tích cực, nhà văn hóa thôn Chùa đã xây dựng xong và đi vào sử dụng.

        Đây thật sự là nơi hội họp, chuyển giao khoa học kĩ thuật, là nơi sinh hoạt văn hóa văn nghệ của câu lạc bộ văn nghệ và bà con nhân dân; các tổ chức chính trị; tổ chức xã hội; các hội trong thôn.

         Buổi khánh thành nhà văn hóa thôn đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi được thể hiện bằng những lời ca tiếng, điệu múa tự biên tự diễn của nhân dân.

         Đồng chí trưởng thôn báo cáo quá trình vận động, đóng góp xây dựng; quá trình xây dựng và hoàn thành; đồng chí Bí thư kết thúc buổi lễ khánh thành.

           Sau buổi lễ là những lời ca tiếng hát còn đọng mãi trong mỗi người dân.

Đ/c Kiều Thị Ánh - Trưởng phòng VH&TT- tặng hoa chúc mừng buổi lễ * Ảnh P .Thảo- Đài TT

                                

                                                                 Kiều Thị Ánh - Trưởng phòng VH & TT

Các tin đã đưa ngày: