Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thể thao khối các cơ quan huyện Tam Dương

04/08/2014

Đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu luyệt tập TDTT của đông đảo cán bộ công nhân viên chức (CBCNVC) khối Huyện ủy, UBND và các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Tam Dương, chiều ngày 01 tháng 8 năm 2014 tại TT Văn hóa – Thể thao huyện Tam Dương đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) thể thao khối cơ quan huyện Tam Dương.

CLB thể thao khối các cơ quan huyện Tam Dương thu hút 52 thành viên thuộc môn cầu lông và 12 thành viên bóng bàn. CLB được tổ chức theo nguyên tắc tự nguyện, dưới sự quản lý trực tiếp của Ban chủ nhiệm và hoạt động thường xuyên theo Quy chế.

Thành viên CLB là những hạt nhân tích cực trong phong trào TDTT quần chúng của huyện Tam Dương. Hoạt động của CLB sẽ góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe cho CBCNVC, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữ các thành viên CLB cũng như các cơ quan đơn vị trong và ngoài Huyện.

Một số hình ảnh trong Lễ ra mắt CLB

Ông Lê Xuân Thủy - Chủ nhiệm CLB công bố Quyết định thành lập

Bà Kiều Thị Ánh - Trưởng phòng VH&TT - Chức mừng Ban Chủ nhiệm

Thành viên CLB trong lễ ra mắt