Hội thi chi hội phụ nữ giỏi năm 2014

31/07/2014

Thực hiện Kế hoạch số 32 /KH-BTV ngày 12/12/2013 của Ban thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Tam Dương, ngày 30 tháng 7 năm 2014 Hội LHPN đã tổ chức Hội thi Chi hội phụ nữ giỏi – năm 2014.

Về dự và động viên Hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc; Đồng chí  Nguyễn Xuân Viễn – UVBTV- Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể huyện Tam Dương.

Đ/c Kiều Thị Thắng - HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện khai mạc Hội thi

Hội thi có 13 đ/c là Chi hội trưởng các chi hội phụ nữ cơ sở tiêu biểu được lựa chọn từ các cuộc thi 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Dương.

Tại Hội thi các thí sinh trải qua 04 nội dung thi, đó là màn chào hỏi; phần thi kiến thức; phần xử lý tình huống và thi năng khiếu. Nhìn chung các thí sinh dự thi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, trả lời câu hỏi lưu loát đầy đủ có sự liên hệ sâu sắc đến các nhiệm vụ cụ thể của hội viên và địa bàn nơi cư trú. Ngoài ra chi em cũng đã thể hiện tài năng của mình qua phần thi năng khiếu với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc phong phú như trình diễn tiểu phẩm, múa hát, ngâm thơ…

Hội thi đã thành công tốt đẹp đem lại khí thế mới cũng như giúp các chị em giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức kỹ năng nghiệp vụ công tác, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Hội, của địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội đặc biệt là chương trình xây dựng nông thôn mới.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba; 07 giải khuyến khích và các giải phụ khác như: Giải trả lời kiến thức lưu loát, ấn tượng nhất; Giải kỹ năng xử lý tình huống xuất sắc và Giải phần thi năng khiếu.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - PCT Hội LHPN tỉnh, đ/c Kiều Thị Thắng - CT Hội LHPN huyện                                         Tặng cờ và động viên các thí sinh dự thi

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - PCT Hội LHPN Tỉnh - Đ/c Nguyễn Xuân Viễn - PCT UBND Huyện                                        trao giải Nhất, Nhì cho các thi sinh đoạt giải

Tin và ảnh của Bùi Hiếu – Phòng VH&TT