Liên hoan tiếng hát Công nhân viên chức - Lao động huyện Tam Dương – lần thứ IV

17/07/2014

       Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam  (28/7/1929 – 28/7/2014),  ngày 15 tháng 7 năm 21014 Liên đoàn lao động huyện Tam Dương tổ chức Liên hoan Tiếng hát Công nhân viên chức - Lao động  (CNVC – LĐ) huyện Tam Dương – lần thứ IV - năm 2014.

       Tới dự và động viên Liên hoan có đồng chí Trần Thị Hoa – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;  Đồng chí Lê Xuân Hòa  – Trưởng Ban tổ chức Liên đoàn lao động  (LĐLĐ) tỉnh Vĩnh Phúc. Về phía huyện Tam Dương có đồng chí Nguyễn Xuân Viễn – UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện Tam Dương.

Đ/c Phạm Xuân Thịnh - HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc Liên hoan

       Liên hoan đã thu hút 58 tiết mục của 23 đơn vị đến từ các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Tam Dương tham gia.

      Với nhiều thể loại phong phú như đơn ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc liên hoan đã đem đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa, phản ảnh sinh động tâm tư, tình cảm, đời sống tinh thần của người lao động nói chung và CBCNVC huyện Tam Dương nói riêng.

       Liên hoan là một bức tranh phản ánh đời sống tinh thần sôi nổi cũng như tình yêu đối với Tổ quốc của CBCNVC người lao động huyện Tam Dương. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đem lại một sinh khí mới động viên phong trào thi đua yêu nước, hăng hái lao động sản xuất góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội của huyện nhà.

       Nhìn chung các tiên mục tại liên hoan được đầu tư công phu, luyện tập kỹ càng, trang phục đẹp, phong cách biểu diễn thuần thục đem lại xúc cảm thẩm mỹ mạnh mẽ  đến khán giả, đặc biệt nổi trội ở những tiết mục của các đơn vị thuộc khối giáo dục mần non với những hình tượng múa phụ họa có biên đạo đã gây được cảm tình sâu đậm đối với khán giả, các tiết mục tốp ca với nội dung mang tính thời sự như tình yêu biển đảo, ca ngợi sự hy sinh gian khổ của người lính bảo vệ chủ quyền đất nước…các tiết mục đơn ca xuất hiện những giọng ca mới xuất sắc nhiều triển vọng,  là hạt nhân quý cho phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng  địa phương.

          Kết thúc liên hoan Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho các thể loại như đơn ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc của các đơn vị tham gia.

        Liên hoan đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc cho công chúng thưởng thức, động viên phong trào VH-VN trong CBCNVC và người lao động huyện Tam Dương cũng như động viên phong trào thi đua lao động sản xuất xây dựng quê hương đất nước.

             Một số hình ảnh tại Liên hoan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            Lễ trao giải của Liên hoan

 

 

 

                                                                            Tin và ảnh của Bùi Hiếu – P.VH&TT

 

Các tin đã đưa ngày: