Tam Dương khám, chữa bệnh cho trên 84 nghìn lượt người

24/11/2021

Trong những năm qua, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, điều trị bệnh ở Tam Dương tiếp tục được cải thiện và nâng cao ở cả tuyến huyện và tuyến xã; thái độ phục vụ người bệnh của đội ngũ y, bác sĩ được nhân dân đánh giá cao. Theo báo cáo của UBND huyện Tam Dương, tính từ đầu năm 2021 đến nay, toàn huyện có 84.144 lượt người được khám, chữa bệnh tại Trung tâm y tế huyện và Trạm y tế 13 xã, thị trấn; các cơ sở y tế điều trị nội trú cho 8.432 lượt người, ngoại trú cho 7.350 lượt người.

Phun khử trùng tại nơi khám chữa bệnh

Cùng với thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, huyện Tam Dương còn chủ động, quyết liệt thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, “Không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác”, đồng thời triển khai các biện pháp “Phát hiện nhanh-khoanh vùng gọn-xét nghiệm thần tốc-cách ly kịp thời-điều trị tích cực” để “Bao vây-khoanh vùng-đón đầu và đánh chặn”; chủ động, sẵn sàng triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid 19 góp phần “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid 19” trên địa bàn huyện ...

Lê Hường

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương