Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021), UB MTTQ huyện Tam Dương đã tới thăm và tặng quà hộ nghèo và các cá nhân tiêu biểu

17/11/2021

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021), mới đây, Đoàn Uỷ ban MTTQ huyện Tam Dương phối hợp với Đảng uỷ, UBND các xã, thị trấn: Hợp Hoà, Hoàng Lâu, Đạo Tú, Kim Long tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình các hộ nghèo và các cá nhân tiêu biểu trong công tác Mặt trận địa bàn.

Trong dịp này, Đoàn đã tới thăm 8 hộ nghèo và các cá nhân tiêu biểu trong công tác Mặt trận địa bàn (mỗi xã, thị trấn 2 suất). Tại các gia đình, cá nhân đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, hoàn cảnh kinh tế và tặng mỗi gia đình, cá nhân tiêu biểu 1 suất quà trị giá 600.000 đồng/suất. Với mong muốn động viện các hộ nghèo nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế gia đình, sớm thoát nghèo, ổn định cuộc sống, mong rằng các cá nhân tiêu biểu phát huy năng lực, tiếp tục đóng góp công sức vào sự phát triển KT-XH của địa phương.

Cũng trong dịp này, Uỷ ban MTTQ huyện Tam Dương đã trao 18 suất quà tặng các hộ nghèo, cá nhân tiêu biểu của 9 xã còn lại trên địa bàn./.

Một số hoạt động thăm hỏi:

Đc Bùi Thị Thủy, UV BTV HU, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương các đồng chí trong Đoàn, thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Hoa, cá nhân tiêu biểu trong công tác Mặt trận cơ sở thôn Hữu Thủ II, xã Kim Long

Đc Bùi Thị Thủy, UV BTV HU, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương các đồng chí trong Đoàn, thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Bạch Văn Bảy, xã Đạo Tú, gia đình không may có người tử vong trong dịch Covid - 19

Đc Bùi Thị Thủy, UV BTV HU, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Dương các đồng chí trong Đoàn, thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Ngô Thị Cung, thôn Long Sơn Giềng, xã Đạo Tú, gia đình thuộc diện hộ nghèo

Đc Kiều Thị Hồng Hoa, UV BTV HU, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tam Dương các đồng chí trong Đoàn, thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Lộc, cá nhân tiêu biểu trong công tác Mặt trận cơ sở TDP Giữa, TT Hợp Hòa

Đc Kiều Thị Hồng Hoa, UV BTV HU, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tam Dương các đồng chí trong Đoàn, thăm hỏi, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Lại, TDP Điền Lương, TT Hợp Hòa gia đình thuộc diện hộ nghèo.

Đc Kiều Thị Hồng Hoa, UV BTV HU, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tam Dương các đồng chí trong Đoàn, thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Trần Văn Đường, Thôn Vỏ, xã Hoàng Lâu là cá nhân tiêu biểu trong công tác Mặt trận địa bàn.

Đc Kiều Thị Hồng Hoa, UV BTV HU, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tam Dương các đồng chí trong Đoàn, thăm hỏi, tặng quà gia đình ông bà Nguyễn Văn Cân, Thôn Lá, xã Hoàng Lâu thuộc diện hộ nghèo.

Hà Lê*VHTT