Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp

08/09/2021

Chiều ngày 6/9/2021, Huyện Đoàn Tam Dương phối hợp với Hội Nông dân huyện, Chi đoàn dân chính, Đoàn xã Duy Phiên, cùng tham gia có  Đ/c Nguyễn Văn Bộ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Duy Phiên đến thăm hỏi động  ĐVTN làm nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh tại Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 nút giao IC4 xã Kim Long.

Tại chốt kiểm soát, các động chí lãnh đạo đã hỏi thăm tình hình và động viên cán bộ đoàn viên, thanh niên tiếp tục vững tâm, phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện, đi đầu của tuổi trẻ cùng các cấp, các ngành và Nhân dân chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19,  đồng thời động viên cán bộ  ĐVTN tham gia tại các chốt kiểm dịch luôn giữ gìn sức khỏe, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, nước lọc, mỳ tôm, trứng gà và một số nhu yếu phẩm khác...

Thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà, Đoàn mong muốn gửi lời động viên tinh thần và chúc cán bộ Đoàn, ĐVTN, khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Lê Cường tổng hợp