Thắm tình quân dân của Công an huyện Tam Dương

08/09/2021

Trước ngày khai giảng bước vào năm học 2021-2022, Công an huyện Tam Dương cùng với các bậc phụ huynh học sinh trường Tiểu học Hợp Hòa B đã dọn dẹp, tổng vệ sinh khuôn viên nhà trường, lớp học để chuẩn bị đón các con bước vào năm học mới.

Cụ thể, các cán bộ chiến sĩ và phụ huynh học sinh đã tiến hành nhổ cỏ, phát quang bụi rậm xung quanh trường nhằm đề phòng muỗi gây sốt xuất huyết; vệ sinh lớp học, sân trường, sắp xếp bàn ghế, sơn sửa lại các vật dụng, đồ chơi của học sinh đã hư hỏng, cũ…

Nhân dịp này Công an huyện đã ủng hộ 2.500 khẩu trang. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị, giúp gắn kết tình quân dân ngày càng bền chặt. Ngoài ra, trong năm học, khi nhà trường có nhu cầu thì đơn vị đều sẵn sàng bố trí cán bộ, chiễn sĩ đến hỗ trợ, giúp nhà trường đảm bảo công tác dạy và học đạt chất lượng, hiệu quả cao.

Một số hình ảnh hoạt động

Lê Cường tổng hợp