Tuổi trẻ Tam Dương tình nguyện tham gia phòng, chống dịch Covid-19

04/09/2021

Thực hiện công văn số 3128/UBND-VHTT, ngày 29/8/2021 của UBND huyện Tam Dương về việc khai báo y tế điện tử tại chốt kiểm soát IC4  nhằm kiểm soát người ra, vào tỉnh Vĩnh Phúc. Ngày 4/9/2021 BTV huyện đoàn chọn cử 24 đồng chí Đoàn viên Thanh niên tham gia trực chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại nút giao IC4 xã Kim Long, các bạn Đoàn viên Thanh niên sẽ thay nhau trực ngày 3 ca, sáng, chiều và đêm.

Với tinh thần xung kích, tuổi trẻ Tam Dương đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân về dịch Covid-19. Qua đó, cùng chung tay hạn chế sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và mọi người.

Cũng cùng ngày BTV huyện đoàn đã đến động viên và tặng các nhu yếu phẩm như: Nước, bình siêu tốc, mì tôm và một số nhu yếu phẩm khác.

Nguồn: Huyện đoàn Tam Dương