Kết quả thi đấu của đoàn VĐV huyện Tam Dương tại Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc- lần thứ IV- năm 2014

26/04/2014

Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV năm 2014 được tổ chức tại Thành phố Vĩnh Yên, từ  ngày 11/4/2014 và kết thúc ngày 14/4/2014. Tại Đại hội, đoàn huyện Tam Dương có 103 VĐV, trong đó có 52 VĐV là nữ; tham gia thi đấu 10/13 môn: Vật dân tộc, pencak silat, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, quần vợt, điền kinh, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng đá nam (riêng môn bóng đá nam và bóng chuyền nam, nữ được tổ chức trước trung tuần tháng 3/2014 tại huyện Tam Dương). Các VĐV được tuyển chọn kỹ càng từ phong thào TDTT quần chúng của địa phương, các trường THPT trên địa bàn đã đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT huyện Tam Dương lần thứ IV năm 2013.

Đoàn huyện Tam Dương tại Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV - năm 2014 * Ảnh Bùi Hiếu

Kết thúc Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần tứ IV năm 2014, Đoàn Tam Dương đoạt 10 Huy chương các loại; trong đó đạt: 02 HCV, 02 HCB, 06 HCĐ (Bóng chuyền nam HCB, Bóng chuyền nữ HCĐ, Cầu lông đơn nữ HCB, Cầu lông đôi nữ HCĐ, Vật dân tộc 1 HCV và 3 HCĐ, Quần vợt đôi nam HCĐ, Võ Pencak silat 01 HCV). Đoàn Tam Dương đã xếp vị trí thứ 8/14 đoàn tham dự trên toàn Tỉnh.

Với kết quả thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh lần này đoàn VĐV của huyện Tam Dương được UBND tỉnh và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá là đơn vị có nhiều VĐV trẻ tiềm năng để đóng góp cho tỉnh Vĩnh Phúc hướng tới  Đại hội TDTT toàn Quốc lần thứ VII năm 2014 được tổ chức tại tỉnh Nam Định.

Môn vật dân tộc, thế mạnh của thể thao huyện Tam Dương   * Ảnh Bùi Hiếu

Lê Thủy - Phòng Văn hóa và Thông tin