Hội Phụ nữ xã Hợp Thịnh tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ xã Hợp Thịnh, nhiệm kỳ 2021-2026

07/04/2021

Sáng ngày 6/4/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hợp Thịnh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội phụ nữ xã Hợp Thịnh, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và chỉ đạo, có đồng chí Lê Xuân Bình, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy xã Hợp Thịnh; Đồng chí Phạm Thị Hải Yến, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Tam Dương;

Đ/c Lê Xuân Bình - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo xã Hợp Thinh dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn xã, các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã qua các thời kỳ, cùng 100 đại biểu là cán bộ, hội viên phụ nữ xuất sắc đại diện cho 7 chi hội phụ nữ trong toàn xã.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, Hội LHPN cấp trên, sự quan tâm, tạo điều kiện của HĐND, UBND, UB MTTQ cùng các ban ngành đoàn thể, cán bộ hội viên hội phụ nữ đã vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi trong phong trào phụ nữ và công tác Hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. 5 năm qua, Ban chấp hành Hội đã đoàn kết, nỗ lực cố gắng, phấn đấu tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội, hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ xã nhiệm kỳ 2016-2021 đề ra.

Đ/c Phạm Thị Hải Yến, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Tam Dương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2016-2021; Đánh giá tình hình thực hiện phong trào phụ nữ và công tác Hội nhiệm kỳ qua, đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2021-2026; Thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia  vào dự thảo văn kiện các cấp; Bầu Ban chấp hành Hội LHPN xã khóa mới và sáng suốt lựa chọn những đồng chí tiêu biểu, đại diện cho ý trí, nguyện vọng của cán bộ, hội viên các tầng lớp phụ nữ trong xã đi dự Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào Ban chấp hành Hội LHPN xã Hợp Thịnh khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Bà Nguyễn Thị Điệp và bà Lê Thị Thúy tái đắc cử chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Hợp Thịnh nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tin và ảnh: Hồng Sen - CTV xã Hợp Thịnh