Tam Dương đăng cai môn bóng đá nam, bóng chuyền nam, nữ trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV năm 2014

19/03/2014

         Trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV năm 2014, sáng ngày 19 tháng 3 năm 2014 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tam Dương đã diễn ra lễ khai mạc các môn thi đấu gồm bóng đá nam, bóng chuyền nam, nữ.

         Tới dự lễ khai mạc các môn thi đấu có đồng chí Dương Thị Tuyến - UVBTV - Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT các cấp tỉnh Vĩnh Phúc; Đồng chí Trần Mạnh Định - TUV - Phó giám đốc Sở VH,TT&DL; đồng chí Dương Quang Ứng - Phó giám đốc Sở VH,TT&DL; đồng chí Trịnh Thị Lan - Phó giám đốc Sở VHTT&DL; đồng chí Nguyễn Việt Hưng - Phó giám đốc Sở VHTT&DL và các phòng ban, đơn vị thuộc Sở VH,TT&DL. Về phía huyện Tam Dương có đồng chí Hà Quang Tiến - TUV - Bí thư huyện ủy; đồng chí Trần Xuân Lâm - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Cương - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện. Về tham dự giải các môn thi đấu còn có đông đảo các VĐV, huấn luyện viên, lãnh đội của các huyện thành thị cùng các trọng tài làm nhiệm vụ điều hành giải.

         Đồng chí Trần Mạnh Định - TUV - Phó giám đốc Sở VH,TT&DL thay mặt cho BTC Đại hội khai mạc các môn thi đấu và trân trọng cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện Tam Dương đã tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất và ANTT cho các môn thi đấu, đồng chí cho biết  tại Đại hội TDTT lần này môn bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, gồm 300 VĐV  thi đấu theo thể thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm với nhiều đội bóng mạnh. Các đơn vị chú trọng đầu tư về chuyên môn và luyện tập hứa hẹn sẽ có những trận đấu quyết liệt hấp dẫn cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay góp phần vào thành công của Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thư IV năm 2014.

          Đồng chí Trần Xuân Lâm - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tam Dương  phát biểu chúc mừng các VĐV, các cơ quan, đơn vị về tham dự các môn thi đấu. Đồng chí giới thiệu những nét khái quát về truyền thống đấu tranh cách mạng, lịch sử văn hóa của huyện cũng như những bước phát triển mới về kinh tế - xã hội những năm gần đây đặc biệt là tiềm năng phát triển công nghiệp tại các khu công nghiệp mới được xây dựng. Thay mặt cho Huyện ủy, UBND và nhân dân Tam Dương đồng chí chúc Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV thành công tốt đẹp.

        Các môn thi đấu diễn ra tại Tam Dương thu hút sự chú ý của rất nhiều cổ động viên, người hân mộ đến sân thưởng thức, sau lễ khai mạc là trận thi đấu giữa đội bóng đá nam huyện Tam Dương và đội bóng  huyện Yên Lạc và các trận bóng chuyền nam, nữ khác. Các trận đấu tại TT Văn hóa - Thể thao huyện Tam Dương còn diễn ra đến hết ngày 26 tháng 3 năm 2014. Đây là dịp người hâm mộ huyện Tam Dương được tham gia một sự kiện thể thao lớn của tỉnh cũng như là nguồn cổ vũ động viên phong trào TDTT quần chúng của huyện nhà.

       Một số hình ảnh vào ngày khai mạc các môn thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Vĩnh Phúc - lần thứ IV -  năm 2014

  Đ/c Dương Thị Tuyến - UVBTV - Phó CT UBND tỉnh ; đ/c Trần Mạnh Định - TUV - Phó giám đốc Sở VHTT&DL và các đ/c lãnh đạo huyện TD tặng hoa chúc mừng các đoàn VĐV tham dự các môn thi đấu.

 

Đ/c Dương Thị Tuyến - UVBTV - PCT UBND tỉnh chúc mừng các đoàn VĐV tham dự giải.

 

Đ/c Trần Xuân Lâm - Chủ tịch UBND huyện Tam Dương chúc mừng các đoàn VĐV tham dự giải.

 

Đ/c Trần Mạnh Định - TUV - Phó giám đốc Sở VHTT&DL  khai mạc các môn thi đấu Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IV

 

Đ/c Trần Xuân Lâm - Chủ tịch UBND huyện Tam Dương phát biểu chào mừng.

 

Trận đấu bóng đá nam giữa đội bóng huyện Tam Dương với đội bóng huyện Yên Lạc trong ngày khai mạc.

 

Một pha bóng hay trong trận đấu giữa đội bóng huyện Tam Dương với đội bóng huyện Yên Lạc.

 

Trận thi đấu bóng chuyền nữ giữa đội Sở GD - ĐT và đội bóng  Phúc Yên.

 

Đội bóng đá nam huyện Tam Dương tham gia thi đấu tại Đại hội.

                                                                                                  Tin và ảnh của Bùi Hiếu - Phòng Văn hóa và Thông tin

 

Các tin đã đưa ngày: