Các đồng chí lãnh đạo huyện viếng Nghĩa trang Liệt sỹ và thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

05/02/2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Huyện ủy–HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện Tam Dương tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện và thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đúng 7h30 sáng ngày 05/02/2021 (tức 24 tháng Chạp) các đại biểu đã có mặt tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện (xã Hướng Đạo). Đoàn do đồng chí Nguyễn Thanh Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu với lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.

Đoàn do đc Nguyễn Thanh Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu trong lễ dâng hương tưởng niệm các                 Anh hùng Liệt sỹ

Sau lễ viếng tại Nghĩa trang, đã có 06 đoàn đại biểu do các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện, BCH quân sự, Công an huyện tới thăm chúc tết và tặng quà các gia đình Thương binh Liệt sỹ, Gia đình chính sách trên địa bàn.

Tại các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí thương binh nặng, thân nhân gia đình chính sách và chuyển những xuất quà chúc tết của tỉnh, của huyện, của xã đến các gia đình và các đồng chí. Các đồng chí lãnh đạo huyện động viên các thương binh cũng như gia đình luôn gương mẫu trong cuộc sống, giáo dục truyền thống tốt đẹp đến con cháu và thế hệ trẻ, chấp hành đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chủ động, tích cực phòng chống dịch bệnh covid-19  đang diễn biến phức tạp và tiếp tục có những đóng góp công sức, trí tuệ vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước. Đại diện các gia đình chính sách cũng như cá nhân các đồng chí thương binh chân thành cảm ơn các sự quan tâm chăm sóc của Đảng, Nhà nước của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với các đồng chí và gia đình và hứa sẽ tiếp tục cùng gia đình vươn lên trong cuộc sống và chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và có những đóng góp thiết thực vào xây dựng quê hương./.

Đ/c Nguyễn Thanh Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết thương binh 1/4 Nguyễn Văn Lựa thôn Đồng Lực, xã Hoàng Lâu

Đ/c Nguyễn Thanh Quang, TUV, Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết thương binh 1/4 Trần Trung Nghị thôn Lau,              xã Hoàng Lâu

Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, UV BTV, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện tới thăm, chúc tết thương binh 1/4 Đỗ Văn Thế, 69 tuổi tại thôn Cầu, xã Hoàng Đan

Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, TUV, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND huyện tới thăm, chúc bệnh binh 2/3 Lê Văn Thao, 83 tuổi tại thôn Đoài - Đỗ, xã Hoàng Đan