Trao tặng 70 suất quà cho các hộ gai đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hợp Thịnh

05/02/2021

Chiều ngày 4/2/2021, UBND xã Hợp Thịnh, Hội Chữ thập đỏ xã phối hợp với hộ gia đình bà Lê Lệ Thu (Xã Chấn Hưng, Huyện Vĩnh Tường) và hộ gia đình ông Phùng Đắc Thành (Xã Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương) trao tặng 70 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tằng quà trong dịp tết đến xuân về

Tại buổi lễ, hai nhà hảo tâm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã trao tặng 70 suất quà, mỗi suất quà gồm 10 kg gạo tẻ, 5 kg gạo nếp và tiền mặt 300.000đ tới các hộ gia đình nói trên. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đàm ấm, vui tươi, đồng thời, tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới.

Đ/c Nguyễn Chiến Anh -  Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Chiến Anh, Phó Chủ tịch UBND xã cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của hai nhà hảo tâm đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: Hồng Sen

Trưởng đài truyền thanh xã Hợp Thịnh