Hội Doanh nghiệp huyện Tam Dương trao quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo Xuân Tân Sửu 2021

29/01/2021

Chiều 28/01/2021, tại hội trường UBND xã Hợp Thịnh, Hội doanh nghiệp huyện Tam Dương phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổ chức tặng quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo của 2 xã Hợp Thịnh, Duy Phiên. Tới dự, có ông Phùng Đình Chúc, Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Tam Dương; Ông Nguyễn Xuân Hương -  Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Tam Dương; Lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UB MTTQ xã Hợp Thịnh cùng đại diện cho các gia đình thuộc hộ cận nghèo, hộ nghèo của 2 xã Hợp Thịnh, Duy Phiên.

Ông Phùng Đình Chúc, Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Tam Dương; Ông Nguyễn Xuân Hương -  Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Tam Dương trao các suất quà cho các hộ gia đình thuộc hộ cận nghèo và nghèo của 2 xã Duy Phiên, Hợp Thịnh

Tại buổi lễ, Hội doanh nghiệp huyện Tam Dương đã trao 31 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Hợp Thịnh và xã Duy Phiên. Trong những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Hội doanh nghiệp huyện Tam Dương luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà dịp Tết đến Xuân về thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm, chia sẻ, chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền đầy đủ, ấm áp trong sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng và xã hội, tạo động lực tinh thần, tiếp thêm niềm tin để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Buổi lễ trao quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo Xuân Tân Sửu 2021 diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, ấm áp, chan hòa, thể hiện nét đẹp truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều” của dân tộc Việt Nam./.

 

Tin, ảnh: Nguyễn Hồng Sen

Đài truyền thanh xã Hợp Thịnh

 

Các tin đã đưa ngày: