GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM – NỮ XÃ HƯỚNG ĐẠO NHÂN DỊP CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TỈNH VĨNH PHÚC LẦN THỨ XVII VÀ 90 NĂM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM

16/10/2020

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2000-2025 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020).

Ngày 08/10/2020, UBND xã Hướng đạo tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nam – nữ, Tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao của xã.

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Tham gia trong mùa giải lần này có 11 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã. Với mục đích giao lưu và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân, thu hút sự tham gia đông đảo của hội viên nông dân và nhân dân lao động, tạo sân chơi bổ ích sau các buổi làm việc. Qua giải lần này các đội bóng của các thôn học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong thi đấu đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng nhân dân.

 

 Trong suốt quá trình thi đấu, các đội bóng đã cống hiến cho giải đấu nhiều trận đấu hay, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội bóng thôn Dộc Sau, 01 giải nhì cho đội bóng thôn Giếng Mát, 01 giải ba cho đội bóng thôn Quế, 01 giải tư cho đội bóng thôn Cao Hảo và 07 giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia thi đấu.

Một số hình ảnh của giải: 

 

 

 

Các tin đã đưa ngày: