Viettel tặng 24 điện thoại cho hộ nghèo của huyện Tam Dương

13/10/2020

Sáng ngày 13/10, UBND huyện Tam Dương phối hợp với Tập đoàn công nghiệp viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức trao điện thoại di động hỗ trợ cho các hộ nghèo thiếu hụt về chỉ số tài sản tiếp cận thông tin.

Đ/c: Lê Xuân Bình -  UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện phát biểu tại buổi trao tặng

Dự và chỉ đạo tạo buổi trao tặng điện thoại có các đồng chí Lê Xuân Bình, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, Đồng chí Lê Xuân Thủy- HUV, Trường phòng VH&TT, lãnh đạo phòng LĐTB&XH, lãnh đạo Viettel chi nhánh Tam Dương, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và 24 hộ nghèo thiếu hụt về chỉ số tài sản tiếp cận công nghệ thông tin.

Các hộ nghèo được trao tặng điện thoại của Viettel

Từ những chính sách của nhà nước ngày càng đồng bộ và hoàn thiện với diện bao phủ không ngừng được mở rộng, chính sách giảm nghèo đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho người nghèo, cận nghèo, đến hết tháng 9 năm 2020 toàn huyện ước còn 280 hộ nghèo tiếp cận đa chiều, tỷ lệ dưới 0,9% tổng số hộ dân cư toàn huyện, bình quân mỗi năm có 310 hộ thoát nghèo. Bên canh kết quả đạt được thì vẫn còn 24 hộ nghèo thiếu hụt chỉ số tài sản tiếp cận thông tin viễn thông. Viettel Vĩnh Phúc đồng hành ủng hộ 24 máy điện thoại cho hộ nghèo thiếu hụt về chỉ số tài sản tiếp cận thông tin viễn thông trên địa bàn huyện Tam Dương, nhằm khắc phục những bất cập, hạn chế trong việc giảm nghèo.