Huyện Tam Dương tổ chức giải thể thao bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tam Dương lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025

24/07/2020

Ngày 21/7/2020, UBND huyện Tam Dương tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Văn Đoàn - Phó bí thư TT HU - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phùng Mạnh Thắng - Phó Bí thư HU - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, thành viên BTC giải.

Đ/c Đặng Công Hòa - UVBTV HU- Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Trong những năm qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao của huyện Tam Dương đã được triển khai sâu rộng trên địa bàn, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia và có trên 130 CLB thể thao thường xuyên luyện tập nhiều môn thể thao, đặc biệt đối với môn bóng chuyền hơi đã có sự phát triển mạnh mẽ, phù hợp với sức khỏe, nhiều độ tuổi khác nhau. Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tam Dương lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025 có sự tham gia của 26 đội bóng chuyền đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn; trong đó có 17 đội nữ và 9 đội nam.

Lãnh đạo huyện tặng cờ và hoa lưu niệm các đội tham gia dự giải

Ngay sau lễ khai mạc, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã nhập cuộc tự tin, thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn, được khán giả cổ vũ nhiệt tình

Giải kết thúc ngày 22/7/2020. Kết quả nhóm tuổi nam trên 40: Giải nhất xã Vân Hội, giải nhì xã Duy Phiên, giải ba xã Hoàng Đan và Đạo Tú. Nhóm tuổi nữ 40 trở xuống: Giải nhất CLB gia đình xã Kim long, giải nhì thị trấn Hợp Hòa, giải ba xã Đạo Tú và Hoàng Đan. Nữ nhóm tuổi từ 40 trở lên: Nhất xã Kim Long, nhì CLB thôn 7 xã Kim Long, giải ba CLB Phố me thị trấn Hợp Hòa và CLB Hữu Thủ xã Kim Long.

Tin và ảnh: Lê Văn Hóa