Tam Dương đạt 1 giải nhì, 2 giải ba trong thi đấu giải cầu lông, bóng bàn tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020

16/06/2020

Ngày 11/6/2020, huyện Tam Dương tổ chức Đoàn vận động viên tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin-Thể thao huyện Tam Đảo.

Đôi nữ cầu lông Tam Dương đạt giải nhì tại giải dấu

Tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020, huyện Tam Dương có 24 vận động viên. Các nội dung được tham gia tranh tài gồm, môn bóng bàn với 4 nội dung thi đấu: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ; môn cầu lông với 5 nội dung thi đấu: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm cao, thu hút lượng lớn khán giả xem và cổ vũ.

Kết thúc thi đấu, huyện Tam Dương đạt 1 giải nhì nội dung thi đấu đôi nữ và đạt 2 giải ba nội dung thi đấu đơn nữ, đôi nữ môn cầu lông.

Tham gia thi đấu giải cầu lông, bóng bàn tỉnh Vĩnh Phúc lần này nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống thi đua yêu nước, 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2020), đồng thời động viên, phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao, đặc biệt là môn bóng bàn, cầu lông trong các tầng lớp nhân dân, góp phần tăng cường sức khỏe cộng đồng, nâng cao đời sống tinh thần, tạo điều kiện để các vận động viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao …

Phan Phương Huy

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương