20/05/2020

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020). Chào mừng thành công Đại hội Chi bộ Dân vận nhiệm kỳ 2020-2025 và Hưởng ứng tháng công nhân tháng 5/2020. Liên đoàn lao động huyện tổ chức giao lưu thể thao bóng đá khối công đoàn dân vận. dự buổi giao lưu có đồng chí Bùi Thị Thủy-UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch mặt trận tổ quốc huyện cùng toàn thể lãnh đạo  CB, công chức công đoàn khối dân vận.

Các cầu thù chụp hình lưu niệm trước khi vào trận giao hữu

Mặc dù phải thi đấu trong điều kiện thời tiết nắng nóng song các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp.

Một pha tranh bóng của cầu thủ hai đội

Thông qua thi đấu bóng đá, cán bộ,công chức công đoàn khối dân vận hiểu hơn về tinh thần, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, mỗi cán bộ, công chức sẽ luôn nêu cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.

Tin và ảnh: Đoàn Chiến