Tưng bừng đêm pháo hoa đón chào xuân Giáp Ngọ 2014

31/01/2014

Huyện ủy – UBND huyện Tam Dương tổ chức đêm văn nghệ  - bắn pháo hoa mừng Đảng, mừng xuân Giáp Ngọ, đón giao thừa tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện. Đến dự thưởng ngoạn văn nghệ và pháo hoa có đông đảo các tầng lớp nhân dân huyện Tam Dương. Các đồng chí lãnh đạo huyện có đồng chí Hà Quang Tiến – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Xuân Lâm – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tam Dương.

Tại TT Văn hóa - Thể thao huyện đêm giao thừa bà con nhân dân được xem một đêm văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng - Bác Hồ, cơ ngợi tình yêu quê hương đất nước do Đoàn thanh niên cùng một số ca sỹ, nghệ sỹ con em huyện Tam Dương trình diễn. Đồng chí Trần Xuân Lâm – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo chúc tết đến cán bộ CNVC, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn và toàn thể nhân dân huyện Tam Dương một năm mới có nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế - xã hội của huyện năm 2014 và các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XV; Nghị quyết Đại hội  Đảng bộ huyện Tam Dương lần thứ XXVIII đã đề ra.

Sau lời chúc tết của đồng chí Chủ tịch UBND huyện là màn pháo hoa đặc sắc, rực rỡ trên bầu trời huyện Tam Dương đem lại nhiều cảm xúc và không khí vui tươi phấn khởi đón chào một mùa xuân hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của đêm văn nghệ - pháo hoa giao thừa mừng xuân 2014.

Thị trấn Hợp Hòa - đên giao thừa

Đ/c Trần Xuân Lâm - PBT - Chủ tịch UBND huyện chúc tết cán bộ và nhân dân huyện Tam Dương.

Tin - Ảnh của Bùi Hiếu – Phòng VH&TT