Lễ ra mắt CLB Khiêu vũ thể thao Hương Quê tại Thôn Bảy, xã Kim Long

16/12/2019

Ngày 15/12/2019, Tại NVH thôn Bảy xã Kim Long đã tổ chức lễ ra mắt CLB Khiêu vũ thể thao Hương Quê. CLB khiêu vũ thể thao Hương Quê được Chủ tịch UBND xã Kim Long ra quyết định thành lập ngày 12/12/2019 với 36 thành viên. Tham dự lễ ra mắt có sự mặt của các đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND -UB MTTQ xã , Công chức VH - XH , Hội LHPN xã, Chi bộ, chính quyền, các đoàn thể thôn và 9 CLB kết nghĩa cùng về chung vui và giao lưu với những tiết mục biểu diễn đầy ấn tượng.

Tiết mục của CLB khiêu Vũ Hương quê tại buổi lễ ra mắt

CLB khiêu vũ thể thao Hương Quê - thôn Bảy là CLB khiêu vũ thể thao được thành lập đầu tiên của xã Kim Long. Đây cũng là bộ môn phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, là món ăn tinh thần giúp cho các bà, các chị sau những giờ làm việc vất vả được thả mình vào những điệu nhảy sôi động, trẻ trung làm quên đi mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả. CLB khiêu vũ thể thao thôn Bảy được thành lập cũng là lá cờ đầu trong bộ môn thể thao này cho các thôn trên địa bàn xã học tập và phát triển.

Tin và ảnh: Thanh Hằng - CTV xã kim Long