Trung tâm Huấn luyện Bộ đội Biên phòng với hoạt động đoàn kết toàn dân

18/11/2019

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2019) Trung tâm Huấn luyện Bộ đội Biên phòng (đóng tại xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương) cử cán bộ, chiến sĩ Đại đội 1 tổ chức vệ sinh, quét dọn, phát quang đường làng, ngõ xóm trong thôn Lỉnh Giầu, xã Đồng Tĩnh. Đồng thời, đưa đoàn cán bộ, chiến sĩ đến dọn dẹp nhà ở, khuôn viên gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Đặm.

Chiến sĩ Trung tâm Huấn luyện Bộ đội Biên phòng giúp vệ sinh nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đào Thị Đặm

Hoạt động trên thể hiện tình cảm quân dân giữa cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương với cán bộ, chiến sĩ đơn vị, góp phần cùng với nhân dân thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Trong những năm qua, Trung tâm Huấn luyện Bộ đội Biên phòng có mối quan hệ gắn bó với địa phương tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa - thể thao, tham gia các phong trào, cuộc thi do địa phương tổ chức; giúp nhân dân thu hoạch và sản xuất vụ mùa, phối hợp tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn... Đơn vị xứng đáng là điểm sáng văn hóa tại địa phương.

Đoàn Chung: Cổng TTGT ĐT tỉnh