Bế mạc Giải bóng chuyền hơi Nữ xã Hướng Đạo

21/10/2019

Sau hơn một tuần thi đấu sôi nổi (từ ngày 13/10 đến 20/10/2019), ngày 20/10 Giải bóng chuyền hơi Nữ xã Hướng Đạo chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 đã bế mạc.

Giải đã thành công tốt đẹp từ khâu tổ chức, chất lượng các trận đấu và phát triển phong trào TDTT quần chúng. Giải đã thu hút gần 200 VĐV nữ của 16 đơn vị tham gia.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội bóng thôn Yên Sơn; 01 giải Nhì cho đội bóng thôn Dộc Sau; 01 giải Ba cho đội bóng thôn Điền Trù; 01 giải Tư cho Trường THCS Hướng Đạo và 12 giải Khuyến khích cho các đội bóng còn lại.

Một số hình ảnh trận đấu trung kết và trao giải:

BTC trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi Nữ thôn Yên Sơn

BH*VH&TT