Tưng bừng ngày khai trường

05/09/2019

     Sáng ngày 5/9/2019, hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của cả nước, của các em học sinh, các thầy cô, từ bậc học mầm non, tiểu học, THCS  đến các trường PTTH trên địa bàn huyện Tam Dương tưng bừng khai giảng năm học mới 2019-2020.

     Với sự quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo của huyện nhà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã có 05 đoàn đi thăm và dự lễ khai giảng một số nhà trường trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Trung Hải, UVBTV , Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Chúc mừng thầy, trò Trường Tiểu học Kim Long

 

      Tới dự Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Kim Long có đồng chí Nguyễn Trung Hải, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở ngành; Đồng chí Nguyễn Văn Quý, TUV, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh các phòng ban ngành của huyện. Tại đây đồng chí Nguyễn Văn Quý, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới, phát biểu chúc mừng, động viên và chỉ đạo thầy trò nhà trường nhân dịp năm học mới. Đoàn tiếp tục thăm, tặng hoa động viên thầy và trò Trường Mầm non Đồng Tĩnh và Trường THCS Đồng Tĩnh.

Đ/c Nguyễn Văn Quý, TUV, Bí thư Huyện ủy Chúc mừng thầy, trò Trường Tiểu học Kim Long

Đ/c Nguyễn Văn Quý, TUV, Bí thư Huyện ủy Chúc mừng  các cô giáo Trường Mần non Đồng Tĩnh

Đoàn tới thăm và chúc mừng Trường THCS Đồng Tĩnh

       Đồng chí Vũ Văn Đoàn, Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện dự Lễ khai giảng với thầy, trò  trường THCS Duy Phiên, thăm và tặng hoa các thầy, trò Trường Mần non Duy Phiên và Trường Tiểu học Duy Phiên.

Đ/c Vũ Văn Đoàn, Phó bí thư TT, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chức mừng thầy trò Trường THCS Duy Phiên

       Đồng chí Phùng Mạnh Thắng, Phó bí thư, Quyền Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện dự Lễ khai giảng với thầy, trò  Trường THPT Trần Hưng Đạo, thăm và tặng hoa các thầy, trò Trung tâm GDNN-GDTX huyện và Trường THCS Tam Dương.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng, UV BTV, Q. Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng  năm học 2019-2020 và trao "Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia" cho BGH Trường THPT Trần Hưng Đạo

Đ/c Phùng Mạnh Thắng, UV BTV, Q. Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc mừng các nhà giáo

Trường THCS Tam Dương

Đoàn thăm và chúc mừng CBGV Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tam Dương

      Tại Lễ khai giảng Trường THCS Hoàng Lâu, đồng chí Kiều Thị Hồng Hoa, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện đã tới dự tặng hoa, chúc mừng thầy trò nhà trường nhân dịp năm học mới 2019-2020. Tiếp đó, đoàn đã thăm, tặng hoa chúc mừng các cô giáo Trường Mầm non Hoàng Lâu và thầy trò Trường Tiểu học Hoàng Lâu.

Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cũng các đ/c lãnh đạo huyện dự Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Hoàng Lâu

Đ/c Đặng Công Hòa, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, cũng các đ/c lãnh đạo huyện dự Lễ khai giảng tại Trường THCS Hợp Hòa

       Đồng chí Đặng Công Hòa, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đồng chí Bùi Thị Thủy, UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQVN huyện cùng các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện đã tới dự Lễ khai giảng Trường tiểu học và THCS Hợp Hòa. Đoàn cũng đã tới thăm và chúc mừng các cô giáo Trường Mầm non Hợp Hòa và thầy trò trường Tiểu học Hợp Hòa B.

Gương mặt hân hoan đón chào năm học mới của các em học sinh Trường Tiểu học Kim Long

                                                                                                                                          BBT

 

 

Các tin đã đưa ngày: