Huyện Tam Dương tổ chức Giải thể thao chào mừng 74 năm Quốc khánh 2/9

28/08/2019

     Trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ 74 ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945- 19/8/2019) và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam ( 02/9/1945-02/9/2019), sáng ngày 28/8/2019, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện Tam Dương đã diễn ra Giải thể thao phong trào quần chúng.

Các đ/c lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm động viên các đoàn tham gia Giải

      Tới dự và động viên Giải thể thao có đ/c Vũ Văn Đoàn, Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lê Xuân Bình, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các phòng ban, các VĐV, cổ động viên đến tham gia thi đấu và cổ vũ.

Đ/c Lê Xuân Thủy, Trưởng phòng VH&TT, Trưởng Ban tổ chức Giải phát biểu khai mạc

     Giải đã thu hút 11 đoàn đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn với hàng trăm VĐV tham gia thi đấu ở 4 nội dung gồm: Bóng bàn đôi nam, bóng bàn đơn nam; Bóng chuyền hơi nam, bòng chuyền hơi nữ với nhiều lứa tuổi khác nhau.

     Giải thể thao đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì và 04 giải Ba cho các VĐV và các đội bóng xuất sắc.

     Đây là giải thể thao phong trào góp phần động viên, cổ vũ các tầng lớp nhân dân thao gia vào các hoạt động tập thể nhiều ý nghĩa chào mừng kỷ niệm ngày lễ lớn của đất nước cũng như đẩy mạnh phòng trào rèn luyện thân thể tăng cường sức khỏe phục vụ công tác, học tập, lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

 

Vận động viên và Trọng tài tuyên thệ tham gia và điều hành giải đấu

Màn biểu diễn sôi động của các học viên Dance Sport  - TT Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện

 

                                                                                                                            BH*VHTT

Các tin đã đưa ngày: