Hội diễn văn nghệ các CLB gia đình hạnh phúc hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019

20/06/2019

       Sáng ngày 20/6/2019, tại Hội trường Huyện ủy huyện Tam Dương đã diễn ra Hội diễn văn nghệ các CLB gia đình hạnh phúc . Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và chủ đề năm 2019 “An toàn cho Phụ nữ và Trẻ em” do Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

         Tham gia Hội diễn có 26 tiết mục của  các CLB gia đình hạnh phúc; CLB phòng, chống bạo lực gia đình; CLB gia đình phát triển bền vững; Nhóm phòng, chống bạo lực gia đình; Hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hội diễn văn nghệ với 2 thể loại đơn ca và tốp ca với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; Tình yêu quê hương đất nước; giáo dục truyền thống cách mạng; tình yêu đôi lứa...

         Tới dự, chỉ đạo và động viên Hội diễn có đại biểu Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc; Đồng chí Kiều Thị Hồng Hoa, HUV – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện; đồng chí Phùng Mạnh Thắng, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Hội diễn; các đồng chí đại diện cho các ban xây dựng Đảng, Huyện ủy Tam Dương, các phòng ban, tổ chức đoàn thể; Phòng Văn hóa và Thông tin; Hội LHPN huyện và đông đảo các diễn viên, cổ động viên của 13 đơn vị về tham gia hội diễn.

        Hội diễn đã thành công tốt đẹp, góp phần cổ vũ động viên đội ngũ cán bộ, hội viên các CLB, những người trực tiếp làn công tác gia đình ở cơ sở vì mục tiêu chung về xây dựng gia đình Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Hội diễn cũng là dịp truyền tải sinh động các thông điệp về xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc và là hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

         Các đồng chí lãnh đạo huyện; Phong VH&TT, Hội LHPN huyện chụp ảnh lưu niệm với các đoàn

      Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 08 giải Ba và 12 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc./.

       Một số hình ảnh Hội diễn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                               BH*VH&TT

 

 

Các tin đã đưa ngày: